80655 Giấy A5 Double A 80Gsm

80655 Giấy A5 Double A 80Gsm

53,350 đ

Mua sản phẩm

Thương hiệu: Double A

Loại giấy: Giấy in – photo A5

Định lượng: 80gsm

Đóng gói: 500 tờ/Ram

Giấy in Double A A5 80gsm (500 tờ) – Thương hiệu giấy in nhập từ Thái Lan và hiện được nhiều văn phòng tại Việt Nam ưa chuộng.

Giấy in Double A đi đầu về chất lượng, các chỉ số về độ trắng, bền dai đúng tiêu chuẩn in ấn, chính vì thế mà Double A luôn làm hài lòng người dùng văn phòng.

Khổ giấy in A5, định lượng 80gsm Giấy in Double A A5 80gsm sử dụng được với hầu hết các dòng máy in, máy fax và máy photocopy trên thị trường có hỗ trợ khổ giấy A5. Sản phẩm giấy có định lượng giấy 80gsm, đóng gói sản phẩm 500 tờ / ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu.

Giấy in Double A có độ bền dai nhất định nhờ kết cấu bột giấy vững chắc, điều này sẽ hạn chế việc phát sinh bụi giấy khi in, làm giảm tối đa tình trạng kẹt giấy và bảo đảm cho máy hoạt động trơn tru. Thiết kế khổ giấy loại A5 được dùng nhiều trong hoạt động in sách tham

Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi. Giấy in Double A A5 70gsm là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Giấy in Double A chất lượng cao, độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng.

                                                         VĂN PHÒNG PHẨM LAT - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN

                                                                Liên hệ :           vanphongphamlat@gmail.com - 0909602257

 

Sản phẩm cùng loại
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger