80436          Nước lau sàn Sunlight hoa hạ 1kg (0,94 lít)

80436 Nước lau sàn Sunlight hoa hạ 1kg (0,94 lít)

31,000 đ

Mua sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm 

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg

Để có một sàn nhà sáng bóng, thơm mát, an toàn. Thì với Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ giúp bạn lau sạch sàn nhà, mà Nước lau sàn thuộc hãng Sunlight này còn có sự kết hợp với hương thơm hoa hạ cho không gian nơi lau thơm mát. Đặc biệt nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg này còn được sử dụng công nghệ diệt khuẩn, mang đến cho sàn nhà trắng sạch, an toàn hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sức mạnh đánh bay vết bẩn hàng đầu.

  • Kết hợp hương hoa hạ dịu mát.

  • Công nghệ 1 lần lau sạch bóng.

  • Phù hợp với mọi loại sàn, không gây hư hại.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thơm mát dài lâu

Nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg với sức mạnh đánh bay vết bẩn kết hợp với hương hoa hạ dịu mát không chỉ làm sạch sàn nhà mà còn mang lại một không gian ngát hương thơm.

Sạch bóng với 1 lần lau

Với nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg này, bạn chỉ cần lau 1 lần duy nhất mà sàn nhà bạn vẫn sạch bóng không tì vết và ngát hương thơm với chỉ "một đường lau nhẹ".

Phù hợp với mọi không gian

Điểm khá đặc biệt của nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg là có thể được sử dụng cho các không gian trong nhà như: phòng ngủ, phòng khách, bếp, phòng tắm,... mang đến sự tiện lợi nhất cho bạn.

An toàn

Bên cạnh đó, nước lau sàn Sunlight hương hoa hạ 1 kg còn hoạt động hiệu quả trên mọi loại sàn, không gây hư hại ngay cả trên sàn gỗ, đồng thời giúp bạn diệt khuẩn cho sàn nhà sạch bóng, an toàn.

 

VĂN PHÒNG PHẨM LAT - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN

       Liên hệ :    vanphongphamlat@gmail.com - 0909602257

Sản phẩm cùng loại
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger